banner 1
banner 2
banner 3
banner 4

Tuyển sinh ngành Sư phạm Tiểu học tại Tp. Hồ Chí Minh

Nếu bạn đam mê giảng dạy và mong muốn có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của trẻ em, thì ngành Sư phạm Tiểu học là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tuyển sinh ngành Sư phạm Tiểu học tại Tp. Hồ Chí Minh

Ngành Sư phạm Tiểu học là một trong những ngành đào tạo giáo viên cấp 1, đào tạo những người có đủ năng lực và kiến thức để giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho các em học sinh cấp 1. Ngoài kiến thức chuyên môn về các môn học cơ bản như Toán, Ngữ văn, Khoa học, Xã hội, nghề giáo viên Tiểu học còn yêu cầu các kiến thức về kỹ năng giảng dạy, tâm lý học trẻ em, phương pháp giáo dục, và đặc biệt là kỹ năng quản lý lớp học.
Để đăng ký vào ngành Sư phạm Tiểu học, bạn cần đạt điểm trung bình trên 6.0/10 hoặc tương đương với điểm số khác trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, một số trường đại học còn yêu cầu thí sinh phải có khả năng nói, viết tiếng Anh tốt, kỹ năng tương tác xã hội và truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu. Bạn cần phải có kinh nghiệm thực tế trong việc giảng dạy hoặc tình nguyện làm việc với trẻ em để nâng cao khả năng cạnh tranh trong tuyển sinh.
Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể trở thành một giáo viên Tiểu học hoặc các chuyên viên giáo dục khác như tư vấn giáo dục, cố vấn học tập, chuyên viên đào tạo và quản lý giáo dục. Bạn cũng có thể tiếp tục học lên các trình độ cao hơn như đại học chuyên ngành giáo dục hoặc cao học để nâng cao trình độ chuyên môn và cơ hội phát triển nghề nghiệp.
Với ngành Sư phạm Tiểu học, bạn sẽ có cơ hội góp phần xây dựng tương lai của trẻ em và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.
Sư phạm Tiểu học là một ngành học nhằm đào tạo và nâng cao kỹ năng giảng dạy cho giáo viên Tiểu học. Với sự phát triển của nền giáo dục, ngành này đang ngày càng được chú trọng và trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn trở thành giáo viên Tiểu học chuyên nghiệp.
Trong khóa học Sư phạm Tiểu học, sinh viên sẽ học các kỹ năng cần thiết để có thể thiết kế và thực hiện các hoạt động giảng dạy hiệu quả. Các môn học bao gồm lý thuyết giảng dạy, phương pháp giảng dạy, đánh giá kết quả học tập và nghiên cứu khoa học trong giáo dục.
Với một ngành học như ngành Sư phạm Tiểu học, đòi hỏi sự tận tâm và đam mê của giáo viên để có thể truyền đạt kiến thức và giúp đỡ các em học sinh phát triển toàn diện. Ngoài ra, các giáo viên Tiểu học cũng cần có khả năng làm việc nhóm, truyền đạt các giá trị đạo đức cho học sinh và giúp đỡ các em phát triển tinh thần tự tin và trách nhiệm.
Việc tìm kiếm các chương trình đào tạo uy tín và chất lượng là một yếu tố rất quan trọng đối với những người quan tâm đến ngành Sư phạm Tiểu học. Các trường đại học uy tín cung cấp các khóa học đào tạo giáo viên Tiểu học, đảm bảo chất lượng giáo dục và trang bị cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành những giáo viên chuyên nghiệp.
Nếu bạn đam mê giáo dục và muốn truyền đạt kiến thức cho các em nhỏ, hãy cân nhắc đến ngành Sư phạm Tiểu học. Đây là một ngành học thú vị và hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong công việc giáo viên của mình.

Tuyển sinh ngành Sư phạm Tiểu học tại Tp. Hồ Chí Minh
Tuyển sinh ngành Sư phạm Tiểu học

Thông báo về việc tuyển sinh LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC và VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học với những nội dung như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông đại học/Văn bằng 2 đại học và ngành đào tạo:

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 1000
– Chuyên ngành đào tạo:

2. Phương thức tuyển sinh:

– Xét học bạ THPT kèm bằng, bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

3. Điều kiện nộp hồ sơ dự thi:

– Những sinh viên đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (chấp nhận bằng nghề), VB2 ... chấp nhận trái khối, trái ngành học.

4. Khai giảng: thường xuyên, mở lớp khi đủ số lượng

5. Hồ sơ dự thi gồm:

– Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu của trường)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Bằng, Học bạ THPT, BTVH
– Bản sao công chứng Bằng, bảng điểm tốt nghiệp ĐH/CĐ/TC
– 04 ảnh 3×4
– 02 CMND photo công chứng
– Bản sao công chứng Giấy khai sinh

6. Thời gian và loại hình đào tạo:

– Văn bằng 2 đại học: 2 năm
– Liên thông đại học từ cao đẳng: 1,5 - 2,0 năm
– Liên thông đại học từ trung cấp: 2,5 - 3,0 năm

7. Thời gian học tập: 

- Học tập trung hoặc online 
- Học vào các tối trong tuần hoặc Thứ 7 & Chủ nhật
---------------------------------------------------------------

Địa điểm phát hành hồ sơ và nhập học:

Phòng Tuyển sinh số 01 – Nhà G
(trong khuôn viên Trường Cao đẳng Công nghệ Tp. HCM)
Địa chỉ: 586 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức
Hotline – Zalo: 028. 627 44 90 - 0349 283 096 (Cô Pha)