banner 1
banner 2
banner 3
banner 4

Tìm hiểu về ngành kỹ thuật cấp thoát nước

Ngành kỹ thuật cấp thoát nước là một lĩnh vực quan trọng trong việc quản lý và bảo vệ tài nguyên nước cho cộng đồng. Ngành này liên quan đến các hoạt động như thiết kế, xây dựng, vận hành và bảo trì các hệ thống cấp thoát nước, bao gồm cả đường ống, hồ chứa, nhà máy xử lý nước thải và các công trình khác liên quan.

Tìm hiểu về ngành kỹ thuật cấp thoát nước

Ngành kỹ thuật cấp thoát nước đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự phát triển bền vững của các khu vực đô thị và nông thôn, cũng như giữ gìn và bảo vệ các nguồn tài nguyên nước và môi trường sống. Bên cạnh đó, ngành này cũng tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các chuyên gia và những người muốn đóng góp cho sự phát triển cộng đồng.
Tuy nhiên, ngành kỹ thuật cấp thoát nước cũng đối mặt với nhiều thách thức, bao gồm việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường, cải thiện chất lượng nước và tăng cường hiệu quả sử dụng tài nguyên nước. Các chuyên gia và nhà quản lý phải có kiến thức về kỹ thuật và kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp thích hợp cho các thách thức này.

Tìm hiểu về ngành kỹ thuật cấp thoát nước
Ngành kỹ thuật cấp thoát nước là gì?

Trong thời đại công nghệ số, ngành kỹ thuật cấp thoát nước cũng đang sử dụng nhiều công nghệ mới để giúp tăng cường hiệu quả và sự đồng bộ giữa các hệ thống. Ví dụ, các công nghệ như Internet of Things, Trí tuệ nhân tạo và Khám phá dữ liệu đang được áp dụng để giám sát và quản lý các hệ thống cấp thoát nước một cách thông minh và tiết kiệm.
Nếu bạn quan tâm đến việc đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng thông qua ngành kỹ thuật cấp thoát nước, đó là một lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn và đầy tiềm năng. Hãy tìm hiểu thêm về ngành này và những cơ hội nghề nghiệp mà nó mang lại.

Tìm hiểu về ngành kỹ thuật cấp thoát nước
Hệ thống cấp thoát nước

I. Khu vực tuyển sinh:

 • Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan Rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).
 • Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tp. HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh Giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Tp. Cần Thơ.

II. Đối tượng tuyển sinh:

 • Nhận hồ sơ THPT
 • Nhận hồ sơ liên thông từ Trung cấp lên Đại học (có nhận trái ngành)
 • Nhận hồ sơ liên thông từ Cao đẳng lên Đại học (có nhận trái ngành)
 • Nhận hồ sơ văn bằng 2 Đại học (tất cả các ngành)

III. Thời gian đào tạo:

- Từ 1,5 năm đến 3,5 năm tùy từng đối tượng.

IV. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường;
 • Bản sao công chứng: kết quả học tập (bảng điểm) và bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học;
 • Bản sao công chứng: học bạ (bảng điểm) và bằng tốt nghiệp THPT;
 • Bản sao công chứng CMND/CCCD;
 • Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
 • 03 ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh).


V. Địa điểm nhận hồ sơ:

Phòng Tuyển sinh 01 – Nhà G (trong trường Cao đẳng Công nghệ TP. HCM)
ĐC: số 586 đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, Tp. Thủ Đức - HCM
ĐT: (028) 627 444 90 - Zalo: 0349 283 096 (Cô Pha)

Tuyển sinh khác:
Chứng chỉ tin học cơ bản
Học cao đẳng Dược tại Tp. HCM
#hoc-ky-thuat-cap-thoat-nuoc, #lien-thong-cap-thoat-nuoc, #van-bang-2-cap-thoat-nuoc, #ky-su-cap-thoat-nuoc, #hoc-nganh-cap-thoat-nuoc-tai-hcm, #hoc-dai-hoc-cap-thoat-nuoc