Mở lớp Văn bằng 2 Hệ thống điện vào Tháng 04

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực hệ thống điện, văn bằng 2 hệ thống điện là lựa chọn tuyệt vời. Được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thiết yếu để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực hệ thống điện, chương trình đào tạo này đang trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này.

***Khóa mới khai giảng vào: 09/04/2023***

Chương trình đào tạo văn bằng 2 hệ thống điện cũng cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực hệ thống điện. Sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp với các công ty và tổ chức trong lĩnh vực này, thực hiện các dự án thực tế và thực hành trong các phòng thí nghiệm.

Đăng ký học Hệ thống điện vào Tháng 04

Một trong những lợi ích của chương trình này là nó cung cấp cho sinh viên cơ hội để học từ các giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực hệ thống điện. Những giảng viên này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các khía cạnh quan trọng của hệ thống điện, từ lý thuyết đến ứng dụng thực tế. Điều này giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để thiết kế, vận hành và bảo trì các hệ thống điện hiệu quả.
Điều quan trọng là, chương trình đào tạo này cũng giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các tiêu chuẩn và quy trình an toàn trong lĩnh vực hệ thống điện. Điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo tính an toàn và đảm bảo các hệ thống điện được vận hành hiệu quả.
Văn bằng 2 hệ thống điện là một chứng chỉ được cấp cho những người đã có kiến thức về hệ thống điện và có khả năng thiết kế, lắp đặt, vận hành và bảo trì các thiết bị điện. Văn bằng 2 hệ thống điện là một trong những chứng chỉ được công nhận rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay, giúp người có văn bằng này có cơ hội tốt hơn để tìm được việc làm và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.
Ngành học này bao gồm các kiến thức cơ bản về hệ thống điện, từ các khái niệm về điện trở và dòng điện đến cách sử dụng các công cụ và thiết bị để kiểm tra và đo lường hệ thống điện. Ngoài ra, văn bằng 2 hệ thống điện cũng bao gồm các kỹ năng thực hành, như lắp đặt và bảo trì các thiết bị điện, cũng như các quy trình an toàn để đảm bảo sự an toàn cho người và tài sản.
Với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu về hệ thống điện tăng cao, việc có văn bằng 2 hệ thống điện sẽ giúp người có kiến thức và kinh nghiệm về hệ thống điện có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường. Điều này đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.
Để có được văn bằng 2 hệ thống điện, người học cần tham gia vào các khoá đào tạo được cung cấp bởi các trung tâm đào tạo có uy tín và được chứng nhận. Các khoá đào tạo này bao gồm lý thuyết và thực hành, giúp người học nắm vững các kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia về hệ thống điện.
  1. Học phí thấp
  2. Học cố định vào cuối tuần
  3. Phù hợp cho người đang đi làm
  4. Khai giảng liên tục

I. Khu vực tuyển sinh:

• Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).
  • Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP. HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh Giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

II. Ngành tuyển sinh:

• Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử
  • Chuyên ngành: HỆ THỐNG ĐIỆN

III. Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 hệ thống điện:

• Hệ liên thông: nhận hồ sơ từ Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề
  • Hệ văn bằng 2: nhận hồ sơ Đại học tất cả các ngành

IV. Thời gian đào tạo:

• Hệ liên thông từ Trung cấp lên Đại học: 3 năm
  • Hệ liên thông từ Cao đẳng lên Đại học: 2 năm
  • Hệ văn bằng 2 Đại học: 2 năm

V. Hồ sơ tuyển sinh:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu của trường): đóng dấu xác nhận của cơ quan công tác hoặc địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học: photo công chứng
  • Bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học: photo công chứng
  • Bằng tốt nghiệp THPT: photo công chứng
  • Học bạ THPT: photo công chứng