banner 1
banner 2
banner 3
banner 4

Trung cấp Kế toán Doanh nghiệp - Chìa khóa thành công cho sự nghiệp kế toán

Bạn đang quan tâm đến việc học Trung cấp Kế toán Doanh nghiệp để phát triển sự nghiệp của mình? Hãy tìm hiểu ngay về chương trình đào tạo này và lý do tại sao nó có thể giúp bạn thành công trong lĩnh vực kế toán.

Trung cấp Kế toán Doanh nghiệp - Chìa khóa thành công cho sự nghiệp kế toán

Trung cấp Kế toán Doanh nghiệp là một trong những chương trình đào tạo nghề phổ biến tại Việt Nam. Với một chương trình học chuyên sâu về Kế toán Tài chính, Kế toán Quản trị, Thuế và Quản lý Chi phí, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn vững chắc để trở thành kế toán viên chuyên nghiệp.
Vậy tại sao bạn nên lựa chọn Trung cấp Kế toán Doanh nghiệp để phát triển sự nghiệp kế toán của mình? Hãy cùng tìm hiểu:
 1. Kiến thức chuyên môn vững chắc: Với các môn học chuyên sâu, sinh viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để thực hiện công việc kế toán trong doanh nghiệp.
 2. Cơ hội việc làm tốt: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhận các vị trí kế toán viên trong các doanh nghiệp hoặc làm việc tại các công ty tư vấn kế toán.
 3. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: Trường đào tạo có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực kế toán, sẽ giúp sinh viên nắm bắt kiến thức và kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất.
 4. Môi trường học tập tiên tiến: Với các phòng học hiện đại, đầy đủ trang thiết bị và các cơ sở vật chất, sinh viên sẽ có một môi trường học tập tiên tiến, thuận lợi để tiếp cận kiến thức và phát triển kỹ năng.
Đối với các doanh nghiệp, việc tuyển dụng nhân viên kế toán có trình độ Trung cấp Kế toán Doanh nghiệp là một lựa chọn thông minh và tiết kiệm chi phí đào tạo. Nhân viên kế toán có trình độ này có thể đảm nhận các công việc kế toán cơ bản và đóng góp tích cực cho sự phát triển của doanh nghiệp.
Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo kế toán chất lượng và có tiềm năng phát triển sự nghiệp, Trung cấp Kế toán Doanh nghiệp là một lựa chọn tốt. Với các môn học chuyên sâu, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và môi trường học tập tiên tiến, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp và thành công trong sự nghiệp của mình.

Trung cấp Kế toán Doanh nghiệp - Chìa khóa thành công cho sự nghiệp kế toán
Học Trung cấp Kế toán Doanh nghiệp 

I> CHUYÊN NGÀNH: KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

II> HÌNH THỨC TUYỂN SINH: 

- Xét tuyển theo văn bằng đã tốt nghiệp.

III> THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

 • Hệ 16 tháng (đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ TC nghề trở lên)
 • Hệ 24 tháng (đối với học viên đã tốt nghiệp THPT/THCS)

IV> THỜI GIAN HỌC: 

 • Học tập trung vào Thứ 7 và Chủ nhật.
 • Học online vào thời gian rãnh.  

V> BẰNG CẤP TỐT NGHIỆP: 

- TRUNG CẤP CHÍNH QUY (phôi Bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, được dùng để thi xét tuyển công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước)

VI> HỒ SƠ TUYỂN SINH:

 • Hồ sơ xét tuyển gồm: theo mẫu trường phát hành
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (đối với học viên đã tốt nghiệp ĐH/CĐ/TC).
 • Hoặc Bằng tốt nghiệp và học bạ phổ thông (đối với học viên đã tốt nghiệp THPT)
 • Hoặc Bằng tốt nghiệp và học bạ trung học cơ sở (đối với học viên đã tốt nghiệp THCS)
 • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân
 • Ảnh 3 x 4: 3 tấm.
 • Lệ phí xét tuyển: 300.000đ/hs

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ KHAI GIẢNG LỚP HỌC:

1)Thời gian phát và nhận hồ sơ xét tuyển:
- Nhận hồ sơ xét tuyển liên tục từ 08h00 đến 16h30 hàng ngày (kể cả Thứ 7 & Chủ nhật).
- Trường hợp sinh ở xa vui lòng gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc có thể mang hồ sơ trực tiếp đến trường.
2)Thời gian khai giảng mở lớp:
- Sinh viên nộp hồ sơ xét tuyển xong có thể làm thủ tục nhập học ngay, mở lớp liên tục hàng tháng khi đủ số lượng hồ sơ nộp về.
3) Khu vực tuyển sinh:
 • Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan Rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).
 • Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tp. HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh Giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Tp. Cần Thơ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ZALO
CÔ PHA TUYỂN SINH: 0349 283 096

Tuyển sinh khác:
Liên thông - Văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc tại tphcm