Bổ sung hồ sơ học Trung cấp Thú Y

Bạn đam mê yêu thích động vật, đặc biệt là những con vật thuộc loài gia súc, gia cầm và các loài thú hoang dã? Bạn muốn tìm hiểu về các bệnh tật ảnh hưởng đến các loài vật và cách phòng chống, điều trị chúng? Nếu câu trả lời là "Có", thì ngành Thú Y chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bổ sung hồ sơ học Trung cấp Thú Y

Ngành Thú Y là một trong những ngành nghề y học đang phát triển rất nhanh trên toàn thế giới, đặc biệt là trong bối cảnh mà ngành nông nghiệp đang phát triển mạnh mẽ. Thú y giúp đảm bảo sức khỏe và tăng năng suất của các con vật, từ đó mang lại hiệu quả kinh tế cho ngành nông nghiệp.
Tuy nhiên, để trở thành một bác sĩ thú y, bạn cần có kiến thức về cả bệnh học và y học, cũng như các kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giải quyết vấn đề. Bạn cần phải có kinh nghiệm thực tế thông qua việc thực tập tại các trang trại, trại nuôi, bệnh viện thú y hoặc các cơ sở sản xuất thức ăn cho động vật.
Để đăng ký vào ngành Thú Y, bạn cần đạt điểm trung bình trên 6.5/10 hoặc tương đương với điểm số khác trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, một số trường đại học còn yêu cầu thí sinh phải có kiến thức sâu về Toán, Vật lý, Hóa học và Sinh học. Bạn cần chuẩn bị tốt kiến thức trước khi dự thi để đạt được điểm số cao.
Với ngành Thú Y, bạn có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau như bác sĩ thú y, chuyên viên dinh dưỡng động vật, chuyên viên giáo dục, quản lý trang trại và nhiều lĩnh vực khác. Nếu bạn có đam mê và năng lực, ngành Thú Y sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Hãy đăng ký và tham gia học Trung cấp Thú Y để trở thành một phần của ngành nghề đang phát triển này.

Học trung cấp Thú Y

*Khu vực tuyển sinh:

• Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan Rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).
  • Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tp. HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh Giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Tp. Cần Thơ.

1. NGÀNH ĐÀO TẠO:

- Trung cấp ngành THÚ Y

2. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

• Học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên: 4 học kỳ (16 tháng)
  • Học viên đã tốt nghiệp THPT: 6 học kỳ (24 tháng)
  • Học viên đã tốt nghiệp THCS: 6 học kỳ (24 tháng)

3. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO:

- Học tập trung vào cuối tuần (Thứ 7 & Chủ nhật)

4. BẰNG CẤP:

• Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp Bằng TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP CHÍNH QUY của BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO.
  • Được học Liên thông trực tiếp lên bậc Cao Đẳng/Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

5. ĐỊA ĐIỂM HỌC TẬP:

- Học tập trung và online tại các cơ sở gần nhất…

6. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

• Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường)
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH (bản sao công chứng)
  • Bảng điểm TC/CĐ/ĐH (bản sao công chứng)
  • Bằng THPT và học bạ THPT (bản sao công chứng)
  • 04 hình 3×4
  • 02 CMND/CCCD (bản sao công chứng)
*** Đặc biệt: Đối với các bạn ở xa có thể được hỗ trợ nhận tài liệu học tập tại nhà.

TƯ VẤN VÀ NỘP HỒ SƠ TẠI:
Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh số 01 – Nhà G
(586 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức)
Liên hệ: 028. 627 444 90 – Zalo: 0349 283 096 (Cô Pha)