Lợi ích khi học trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh

Học trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh cho phép sinh viên học mọi lúc mọi nơi mà vẫn được truyền đạt kiến thức theo yêu cầu, thông tin đáp ứng nhanh chóng.

Học viên có thể truy cập các khoá học bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những điểm Internet công cộng, 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần.

Lợi ích khi học trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh
Học trực tuyến ngành quản trị kinh doanh

Học trực tuyến ngành quản trị kinh doanh với những ưu điểm:

• Tiết kiệm chi phí: Giúp giảm khoảng 60% chi phí bao gồm chi phí đi lại và địa điểm.
  • Học viên chỉ tốn chi phí trong việc đăng ký khoá học và có thể đăng ký nhiều khoá học mà họ cần.
  • Tiết kiệm thời gian: giúp giảm thời gian đào tạo từ 20-40% so với phương pháp giảng dạy truyền thống nhờ hạn chế sự phân tán và thời gian đi lại.
  • Uyển chuyển và linh động: Học viên có thể chọn lựa những khoá học có sự chỉ dẫn của giảng viên trực tuyến và có thể nâng cao kiến thức từ thư viện trực tuyến.
  • Tối ưu: Nội dung truyền tải nhất quán. Cung cấp nhiều ngành học, khóa học cũng như cấp độ học khác nhau giúp học viên dễ dàng lựa chọn.
  • Hệ thống hóa: E-learning dễ dàng tạo và cho phép học viên tham gia học, dễ dàng theo dõi tiến độ học tập, và kết quả học tập của học viên.

Học Quản trị Kinh doanh online tại nhà:

Chương trình trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về lĩnh vực quản trị kinh doanh, nhân sự, marketing, tài chính, chiến thuật và luật trong kinh doanh,...
    Với trọng tâm giám sát thực tiễn vào công việc hoạch định chính sách, chiến lược, lập kế hoạch và tổ chức hoạt động kinh doanh; thành lập và điều hành doanh nghiệp mới.

Lợi ích khi học trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh
Học online ngành quản trị kinh doanh

=> Tuyển sinh học online trên toàn quốc

** Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).
** Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP. HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh Giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

• Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký (không thi tuyển)
  • Đối tượng tuyển sinh: THPT, bổ túc THPT, Trung cấp (nghề), Cao đẳng (nghề), Đại học
  • Thời gian tuyển sinh: Khai giảng nhiều khóa học trong năm
  • Tốt nghiệp văn bằng: Bằng Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh