Đăng ký học Trung cấp Thú Y tại Sài Gòn

Trung cấp Thú Y tại Sài Gòn có có các chuyên ngành với mục tiêu chung là cung cấp nguồn nhân lực có trình độ về lĩnh vực chăn nuôi thú, sức khỏe thú nuôi cung cấp thực phẩm và thú cảnh tạo ra sản phẩm chăn nuôi chất lượng cao, số lượng lớn và an toàn cho con người, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Trung cấp Thú Y sẽ cung cấp nguồn nhân lực bác sĩ thú y có chuyên môn về thú y, bao gồm thực hiện các thao tác phòng thí nghiệm; chẩn đoán bệnh thông thường.
Học trung cấp Thú Y tại Sài Gòn biết sử dụng một số dược phẩm, hóa chất, vaccin phòng trị bệnh cho động vật; xây dựng chương trình thú y cho trại chăn nuôi; có hiểu biết về luật thú y, thị trường thuốc thú y, thị trường chăn nuôi; kiến thức về tiếp thị, giao tiếp; có kiến thức về một số ngành liên quan gần như chăn nuôi gia súc, chăn nuôi thú cảnh, nuôi thủy sản, trồng trọt.
Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Thú Y, sinh viên có các kỹ năng như nắm vững kỹ thuật phòng thí nghiệm liên quan chăn nuôi hoặc thú y; tự thiết kế, thực hiện thí nghiệm chuyên ngành; nắm vững và thực hiện pháp lệnh thú y, chỉ đạo thực hiện các quy trình phòng, chống bệnh, kiểm soát động vật và sản phẩm có nguồn gốc động vật, kiểm soát sát sinh, kiểm tra theo quy định luật pháp về vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường và sức khỏe cộng đồng; biết vận dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến thú y vào lĩnh vực sản xuất động vật, sản xuất vắc-xin và dược phẩm thú y; sử dụng máy vi tính với các phần mềm văn phòng và phần mềm phân tích thống kê cho các công việc lưu trữ dữ liệu, phân tích thống kê, lập báo cáo, trình bày báo cáo; tổ chức, điều hành hoạt động phòng khám thú y.

Đăng ký học Trung cấp Thú Y tại Sài Gòn
Học Trung cấp Thú Y tại Sài Gòn

1. KHU VỰC TUYỂN SINH:

** Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).

** Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP. HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh Giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

2. NGÀNH ĐÀO TẠO:

• Trung cấp ngành THÚ Y

3. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

• Học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên: 4 học kỳ (16 tháng)
  • Học viên đã tốt nghiệp THPT: 6 học kỳ (24 tháng)
  • Học viên đã tốt nghiệp THCS: 6 học kỳ (24 tháng)

4. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO:

• Học tập trung vào cuối tuần (Thứ 7 & Chủ nhật)

5. BẰNG CẤP:

• Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp Bằng TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP CHÍNH QUY của BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO.
  • Được học Liên thông trực tiếp lên bậc Cao Đẳng/Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

6. ĐỊA ĐIỂM HỌC TẬP:

• Học tập trung và online tại các cơ sở gần nhất…

7. HỒ SƠ XÉT TUYỂN TRUNG CẤP THÚ Y:

• Phiếu tuyển sinh trung cấp ngành thú y: theo mẫu của trường
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm: đối với học viên tốt nghiệp văn bằng khác từ trung cấp trở lên.
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + Học bạ: đối với học viên tốt nghiệp THCS và THPT.
  • Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 CMND/CCCD

--------------------------------------------------

8. ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ HỌC TẬP:
Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh số 01 – Nhà G
(586 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, Tp. Thủ Đức)
Tư vấn: (028).627 444 90 - 028.6680 2326
Hotline/Zalo: 0349 283 096 (Cô Pha) - 0396 414 095 (Cô Nhi)

Tuyển sinh khác:

#trung-cap-thu-y, #chan-nuoi-thu-y, #hoc-nganh-thu-y, #hoc-thu-y-tai-hcm, #lien-thong-nganh-thu-y, #thu-y