Lấy chứng nhận bất động sản vào Tháng 09

I> Mục tiêu của khóa học:

• Khóa học bồi dưỡng kiến thức hành nghề mô giới bất động sản (chứng nhận bất động sản) cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về tổng quan bất động sản, những quy luật kinh doanh trong lĩnh vực nhà đất.
  • Giúp học viên làm quen với môi trường kinh doanh bất động sản trước khi ra thực tế.
  • Cung cấp những kinh nghiệm thực tế của các nhà môi giới từ những chuyên gia hàng đầu về kinh doanh BĐS.
  • Giúp học viên giải quyết những tình huống xảy ra trong kinh doanh bất động sản.
  • Tạo môi trường giao tiếp chuyên nghiệp, được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng với giáo viên là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bất động sản.
  • Cấp chứng nhận bồi dưỡng bất động sản – đây là chìa khóa vạn năng giúp học viên mở cánh cửa cơ hội việc làm tốt trong tương lai.
  • Kết thúc khóa học bồi dưỡng bất động sản học viên nắm chắc kiến thức về ngành tự tin bước vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản.
Kết thúc khóa học (chứng nhận bất động sản) – học viên sẽ được cấp Chứng nhận hoàn thành khóa học của trường – một trong những đơn vị đào tạo hợp pháp đủ điều kiện cấp Chứng nhận của Bộ xây dựng. Chứng nhận là yếu tố quan trọng để hoàn thiện hồ sơ xin Sở Xây dựng cấp chứng chỉ hành nghề mô giới bất động sản có phạm vi áp dụng trên cả nước.

II> Thông tin về khóa học bồi dưỡng kiến thức hành nghề mô giới bất động sản (chứng nhận bất động sản):

Lấy chứng nhận bất động sản vào Tháng 09
Học chứng nhận bất động sản tại Tp. HCM

1. Khu vực tuyển sinh:

** Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).
** Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP. HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh Giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

2. Đối tượng tham gia:

• Nhân viên các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động kinh doanh bất động sản;
  • Các công ty kiểm toán, công ty thẩm định giá, công ty tư vấn tài chính;
  • Các ngân hàng thương mại, công ty chứng khoán;
  • Các cá nhân khác có nhu cầu.

3. Đào tạo các khóa học:

• Môi giới bất động sản.
  • Định giá bất động sản.
  • Điều hành sàn giao dịch bất động sản.

4. Giảng viên về lớp học bất động sản:

Giảng viên lớp học bất động sản là đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm với các chuyên gia của phòng Quản lý nhà và BĐS - Bộ xây dựng và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

5. Thời gian khai giảng lớp chứng nhận bất động sản:

• Lịch khai giảng gần nhất: Tháng 09/2022
  • Thời gian học: học vào buổi tối trong tuần, học vào cuối tuần

6. Học phí:

• 1.500.000đ/chứng nhận => đăng ký học trọn khóa (3 chứng nhận): học phí giảm giá còn 2.200.000đ

7. Hồ sơ:

• * Phiếu đăng ký (theo mẫu trường)
  • * CMND/CCCD
  • * Hình 3x4

III> Liên hệ đăng ký khóa học bồi dưỡng kiến thức hành nghề mô giới bất động sản (chứng nhận bất động sản):

• Phòng Tuyển sinh số 01 – Nhà G
  • Địa chỉ: 586 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, Tp. Thủ Đức