Tuyển sinh đào tạo hệ văn bằng 2 Đại học Điện lực

Chương trình đào tạo hệ văn bằng 2 đại học điện lực là chương trình đào tạo hệ vừa học vừa làm ngành công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, ngành học đó đang được thực hiện tại các cơ sở khác của trường Đại học Điện lực.
Chúng ta không thể sống mà thiếu năng lượng điện và đặc biệt là các thiết bị điện. Điện không chỉ mang lại sự tiện dụng trong sinh hoạt thường ngày, nó còn góp phần tốc độ hoá và mang lại hiệu quả đáng kể trong sản xuất và kinh doanh. Đó chính là lý do ngành Điện luôn được quan tâm và tạo điều kiện không ngừng trong hệ thống giáo dục của nước ta.
Với những kỹ sư học văn bằng 2 đại học điện lực, họ có thể tham gia hàng loạt rất nhiều công việc sau khi ra trường với mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc năng động và sáng tạo với cơ hội thăng tiến cao.

Tuyển sinh đào tạo hệ văn bằng 2 Đại học Điện lực
Văn bằng 2 Đại học Điện lực

1. Khu vực tuyển sinh:

** Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).

** Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP. HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh Giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

2. Tên ngành đào tạo:

• Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử
  • Chuyên ngành: Hệ thống Điện
  • Mã ngành: 7510301

3. Đơn vị tuyển sinh:

• Trường Đại học Điện lực

4. Đối tượng tuyển sinh:

• Công dân Việt Nam có bằng tốt nghiệp đại học;
  • Nộp hồ sơ dự tuyển theo đúng mẫu quy định của nhà trường;
  • Đạt yêu cầu tuyển sinh theo qui định của trường;
  • Đủ sức khỏe để học tập.

5. Hình thức tuyển sinh:

• Xét tuyển hồ sơ đầu vào (không thi tuyển)

6. Thời gian đào tạo:

• Từ 1,5 năm đến 2 năm

7. Thời gian học:

• Học vào tối Thứ 7 và cả ngày Chủ nhật hàng tuần

8. Thời gian xét tuyển:

• Đợt 1: Ngày 22/02/2021
  • Đợt 2: Ngày 12/04/2021
  • Đợt 3: Ngày 02/08/2021
*********************************
=> Đăng ký ngay học văn bằng 2 đại học điện lực: