Lớp Đại học Kỹ thuật Xây dựng cho người đi làm

Nếu bạn đam mê và muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, Đại học Kỹ thuật Xây dựng là nơi hoàn hảo để bạn trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành.

Lớp Đại học Kỹ thuật Xây dựng cho người đi làm

Đại học Kỹ thuật Xây dựng là một trong những trường đại học hàng đầu ở Việt Nam, chuyên đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, bao gồm cả kỹ sư và kiến trúc sư. Trường cung cấp các chương trình đào tạo độc đáo, bao gồm cả đào tạo cử nhân và thạc sỹ.
Chương trình đào tạo của trường bao gồm các chuyên ngành chính như Kỹ thuật Xây dựng, Quản lý Xây dựng, Kiến trúc và Quy hoạch đô thị. Những chuyên ngành này đều được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng và giúp họ trở thành những chuyên gia đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động.
Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình đào tạo thạc sỹ và tiến sỹ trong các lĩnh vực liên quan đến xây dựng. Các chương trình này tập trung vào nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng và giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn và cơ hội nghề nghiệp.
Đại học Kỹ thuật Xây dựng có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có nhiều thành tựu trong lĩnh vực xây dựng. Các giảng viên của trường tận tình hướng dẫn, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển khả năng, đồng thời đưa ra các bài giảng thực tế và hướng dẫn các sinh viên cách áp dụng kiến thức vào thực tế.
Trường cũng có các cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu đào tạo của sinh viên. Sinh viên của trường được hưởng các dịch vụ tốt nhất, bao gồm các hoạt động ngoại khóa và thể thao, tạo điều kiện tốt để phát triển kỹ năng mềm và tăng cường sức khỏe.
Nếu bạn đam mê lĩnh vực xây dựng và muốn trở thành một chuyên gia trong ngành, hãy đăng ký vào Đại học Kỹ thuật Xây dựng. Tại đây, bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu, các kỹ năng thực tiễn và các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực xây dựng. Đây là nơi hoàn hảo để bắt đầu sự nghiệp của bạn và đạt được thành công trong tương lai. Hãy liên hệ với trường để biết thêm thông tin về các chương trình đào tạo và tiến hành đăng ký ngay hôm nay!

Tuyển sinh Đại học Kỹ thuật Xây dựng tại HCM

1. Khu vực tuyển sinh:

• Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).
  • Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP. HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh Giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

2. Thông tin tuyển sinh:

- Ngành tuyển sinh: Kỹ thuật xây dựng

3. Hệ tuyển sinh:

• Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề..
  • Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Cao đẳng nghề..
  • Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học chính quy, tại chức, từ xa..

4. Thời gian đào tạo:

• Liên thông đại học từ Trung cấp: 3 năm (6 học kỳ)
  • Liên thông đại học từ Cao đẳng: 2 năm (4 học kỳ)
  • Văn bằng 2 đại học: 2 năm (4 học kỳ)

5. Thời gian học:

- Học vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC THAM GIA KHÓA HỌC GẦN NHẤT!

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh số 01 – Nhà G
(586 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, Tp. HCM)
Zalo/Hotline: 0349 283 096 (Cô Pha)