TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÀNH XÂY DỰNG

Đi cùng sự phát triển của kinh tế xã hội trong giai đoạn hiện đại, không thể không nói đến vai trò của ngành xây dựng. Bởi theo số liệu thống kê mới đây thì đây là nhóm ngành đang thu hút nhiều lao động nhất.
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÀNH XÂY DỰNG
Tuyển sinh đại học ngành Xây dựng

Sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học ngành xây dựng sẽ có được cơ hội tìm kiếm việc làm cao với mức lương hấp dẫn, môi trường năng động sang tạo cùng cơ hội thăng tiến cao với những thú vị mà công việc mang lại.

Với nhiều ưu điểm:

• Xét tuyển hồ sơ, không thi đầu vào
  • Học vào cuối tuần, phù hợp với người đi làm
  • Tuyển sinh liên tục, ra lớp thường xuyên

1. Khu vực tuyển sinh:

• Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan Rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).
  • Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tp. HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh Giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Tp. Cần Thơ.

2. Thông tin tuyển sinh ngành xây dựng:

• Ngành tuyển sinh: Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng
  • Chuyên ngành: Xây dựng dân dụng và công nghiệp

3. Hệ tuyển sinh:

• Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Cao đẳng nghề..
  • Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học chính quy, tại chức, từ xa..

4. Thời gian đào tạo:

• Liên thông đại học từ Cao đẳng: 2 năm (4 học kỳ)
  • Văn bằng 2 đại học: 2 năm (4 học kỳ)

5. Thời gian học:

• Học vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC THAM GIA KHÓA HỌC GẦN NHẤT!
Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh số 01 – Nhà G
(586 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, Tp. HCM)
Zalo/Hotline: 0349 283 096 (Cô Pha)

Tuyển sinh khác:

#nganh-xay-dung, #lien-thong-nganh-xay-dung, #van-bang-2-nganh-xay-dung, #cnkt-cong-trinh-xay-dung, #xay-dung-dan-dung-va-cong-nghiep, #dai-hoc-xay-dung, #hoc-xay-dung-hcm