Đăng ký học văn bằng 2 xây dựng tại TP. HCM

Học văn bằng hai xây dựng để cập nhật các kiến thức tổng quan và chuyên sâu nhất về ngành xây dựng. Nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu ngày càng cao của xã hội về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao các công nghệ tiên tiến, góp phần tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, giữ gìn an ninh quốc phòng và phát triển toàn diện hệ thống giáo dục ngành Xây dựng tại Việt Nam.

Có khóa mới khai giảng -> nhập học ngay vào Tháng 10/2022

Đăng ký học văn bằng 2 xây dựng tại TP. HCM
Học văn bằng 2 xây dựng tại Tp. HCM

Đất nước ta đang trong quá trình đô thị hóa hiện đại hóa, để làm được điều đó cần xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ. Ngành xây dựng đang cần một lượng lớn nhu cầu nhân lực am hiểu về nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh tế xây dựng, kiến trúc, cho tới hệ thống quản lý.

Sau khi tốt nghiệp khoá học văn bằng 2 xây dựng, sinh viên có đủ trình độ và chuyên môn để làm việc tại các công ty, doanh nghiệp thuộc lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các khu công nghiệp:
  1. Đảm nhận công tác chuyên môn và quản lí tại các Sở xây dựng, Ban quản lí dự án các tỉnh, các phòng quản lí đô thị, hạ tầng…
  2. Thiết kế, thi công, giám sát, quản lí các dự án về công trình xây dựng về dân dụng – công nghiệp – giao thông – thủy lợi
  3. Tham gia các chương trình và môi trường làm việc quốc tế; giảng dạy và nghiên cứu khoa học hoặc học lên cao học.

1. Khu vực tuyển sinh:

** Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).

** Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP. HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh Giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

2. Hồ sơ xét tuyển học văn bàng 2 xây dựng: (không thi tuyển)

• Phiếu đăng ký tuyển sinh/SLYY (theo mẫu trường)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ/TC
  • Bản sao công chứng bảng điểm ĐH/CĐ/TC