Tuyển sinh Trung cấp Sư phạm năm 2022

Khi bạn không đủ điểm đỗ vào các hệ đại học chính quy, bạn phân vân có nên học trung cấp sư phạm hay không vì vấn đề chênh lệch bằng cấp khi đi xin việc? Đừng lo, vì bạn hoàn toàn có thể học thêm văn bằng 2 hoặc học tiếp chương trình liên thông lên đại học chính quy sau khi đã hoàn thành chương trình học tập.

Tuyển sinh Trung cấp Sư phạm năm 2022
tuyển sinh trung cấp sư phạm năm 2022

Khu vực tuyển sinh:

** Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).

** Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP. HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh Giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

I. NGÀNH ĐÀO TẠO:

• SƯ PHẠM MẦM NON
  • SƯ PHẠM TIỂU HỌC

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

• Học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ Trung cấp trở lên: 10 tháng
  • Học viên đã tốt nghiệp THPT: 2 năm
  • Học viên tốt nghiệp THCS3 năm

III. PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO:

• Học ngoài giờ hành chính (học vào các buổi tối trong tuần/Thứ 7, Chủ nhật)

IV. BẰNG CẤP SAU KHI TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP SƯ PHẠM:

• Học viên tốt nghiệp Trung cấp mầm non/Trung cấp Tiểu học được cấp Bằng TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP CHÍNH QUY của BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO.
  • Được chấp nhận rộng rãi: thi công chức vào các cấp.
  • Được học Liên thông trực tiếp lên bậc Cao Đẳng/Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
V. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRUNG CẤP SƯ PHẠM:
  • Phiếu tuyển sinh theo mẫudán hình và đóng dấu giáp lai của địa phương hoặc cơ quan đang công tác.
  • Bản sao văn bằng tốt nghiệp:
    • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm: đối với học viên tốt nghiệp văn bằng khác từ Trung cấp trở lên. (TC/CĐ/ĐH)
    • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + Học bạ: đối với học viên tốt nghiệp THCS và THPT.
  • 01 Bản sao Giấy Khai sinh
  • 01 Giấy khám sức khỏe: xác nhận đủ sức khỏe để học tập
  • 02 hình 3x4chụp không quá 06 tháng

VI. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC:

• Tuyển sinh liên tục, ra lớp thường xuyên, thủ tục nhập học nhanh chóng

VII. ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH HỒ SƠ:

PHÒNG TUYỂN SINH 01 - Dãy G
(Trong khuôn viên trườngCĐ Công nghệ Tp. HCM)
586 Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, TP. Thủ Đức
Hotline/Zalo: 0349 283 096 (Cô Pha) - 0396 414 095 (Cô Nhi)

#trung-cap-su-pham, #su-pham-mam-non, #su-pham-tieu-hoc, #trung-cap-su-pham-tieu-hoc-cap-toc, #su-pham-tieu-hoc-tu-xa, #hoc-su-pham-tieu-hoc, #giao-vien-tieu-hoc, #trung-cap-su-pham-mam-non, #su-pham-mam-non-tu-xa, #su-pham-mam-non-online, #trung-cap-mam-non, #trung-cap-tieu-hoc