Luyện thi chứng chỉ ứng dụng CNTT hàng tuần

Ngày 21/6/2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành thông tư liên tịch xác định rõ Chứng chỉ ứng dụng CNTT sẽ là Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT mới trong hệ thống giáo dục quốc dân, thay thế cho chứng chỉ A,B trước đây cần được cải tiến để phù hợp với sự phát triển của xã hội.
Trung tâm hiện nay, tổ chức thi và cấp Chứng chỉ ứng dụng CNTT của các trường đại học tại TP. HCM theo Thông tư 03 BTTTT hàng tuần. Có 2 cấp độ chứng chỉ ứng dụng CNTT là: Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản và Chứng chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao.

Luyện thi chứng chỉ ứng dụng CNTT hàng tuần
Chứng chỉ ứng dụng cntt

1. Tuyển sinh chứng chỉ ứng dụng cntt trên toàn quốc:

*Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang - Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt)

*Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP.HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

2. Khai giảng liên tục các lớp:

• Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản
  • Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin nâng cao

3. Hồ sơ đăng ký ứng dụng cntt:

• 1 Phiếu đăng ký: theo mẫu nhà trường
  • 2 CMND/CCCD: photo công chứng
  • 3 tấm hình 4×6: ghi rõ thông tin học viên

=> Có hỗ trợ học viên đăng ký từ xa <=

4. Thời gian:

• Có khóa thi thường xuyên vào chủ nhật hàng tuần.
  • Cấp giấy xác nhận kết quả sau thi 7 ngày.
  • Cấp chứng chỉ sau 4 tuần thi.

5. Liên hệ:

• Tư vấn 1: 028. 6680 2326 – Zalo: 0396 414 095 (Cô Nhi)
  • Tư vấn 2: 028. 627 444 90 – Zalo: 0349 283 096 (Cô Pha)

#ung-dung-cntt, #thi-chung-chi-ung-dung-cntt, #thi-ung-dung-cntt-cap-toc, #tin-hoc-cap-toc, #thi-tin-de-dau, #thi-chung-chi-ung-dung-cntt, #thi-ung-dung-cntt-cap-toc, #tin-hoc-cap-toc, #thi-tin-de-dau