Mở lớp liên thông đại học ngành điện

Sinh viên sau khi tốt nghiệp lớp liên thông đại học ngành điện có môi trường làm việc năng động với mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của đời sống và sản xuất công nghiệp là sự gia tăng liên tục các thiết bị, phương tiện sử dụng Điện. Lớp liên thông đại học ngành điện, ngành công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử là một ngành kỹ thuật chuyên nghiệp liên quan đến việc nghiên cứu và ứng dụng Điện, Điện tử và Điện từ.

Lĩnh vực này lần đầu tiên trở thành một nghề nghiệp có thể xác định được vào cuối thế kỷ XIX với việc thương mại hóa Điện báo và cung cấp năng lượng Điện. Lĩnh vực này hiện bao gồm một loạt các ngành học bao gồm các ngành liên quan đến Điện, Quang Điện tử, Điện tử kỹ thuật số, Điện tử tương tự, khoa học máy tính, trí tuệ nhân tạo, hệ thống điều khiển, Điện tử, xử lý tín hiệu và viễn thông.

Mở lớp liên thông đại học ngành điện
liên thông đại học ngành điện

* Khu vực tuyển sinh:

** Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).

** Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP. HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh Giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

*Chuyên ngành tuyển sinh: Hệ thống Điện

*Đối tượng tuyển sinh: (liên thông cùng ngành)

• Hệ liên thông từ Cao đẳng lên Đại học: sinh viên Tốt nghiệp Cao đẳng, Cao đẳng nghề
  • Hệ liên thông từ Trung cấp lên Đại học: sinh viên Tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề