Tuyển sinh văn bằng 2 hệ thống điện

Trường Đại học Điện lực tuyển sinh văn bằng 2 hệ thống điện, xét tuyển hồ sơ đi học ngay. Là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu của ngành năng lượng nói riêng và xã hội nói chung trong công cuộc hiện đại hóa và phát triển bền vững.

Tuyển sinh văn bằng 2 hệ thống điện

Mục tiêu đào tạo của chương trình tuyển sinh văn bằng 2 hệ thống điện là đào tạo nguồn nhân lực phát triển toàn diện, có sức khỏe, có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt; Có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa của đất nước; Có ý thức học tập suốt đời và khả năng thích ứng với sự phát triển không ngừng của xã hội.

1. Khu vực tuyển sinh:

• Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan Rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).
  • Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tp. HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh Giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Tp. Cần Thơ.

1. Ngành tuyển sinh:

• Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử
  • Chuyên ngành: Hệ thống điện

2. Đơn vị tuyển sinh:

• Trường Đại học Điện lực

3. Hình thức tuyển sinh văn bằng 2 hệ thống điện

• Xét tuyển (không phải thi tuyển đầu vào)

4. Đối tượng tuyển sinh:

• Thí sinh đã tốt Đại học chính quy, Đại học tại chức, Đại học từ xa các chuyên ngành khác có nguyện vọng Đại học bằng 2 ngành hệ thống điện.

5. Thời gian đào tạo:

• Hệ văn bằng 2 Đại học: 2 năm (4 học kỳ)

6. Thời gian học:

• Học tập trung vào thời gian cố định: tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần

7. Đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 hệ thống điện:

• Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh số 01 – Nhà G - 586 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, Tp. Thủ Đức
  • Hotline: 028. 627 444 90
  • Zalo: 0349 283 096 (Cô Pha)

#van-bang-2-he-thong-dien, #dai-hoc-dien-luc, #he-thong-dien, #xay-dung-dan-dung-va-cong-nghiep, #cnkt-dien-dien-tu, #cnkt-cong-trinh-xay-dung, #lien-thong-dien, #lien-thong-xay-dung, #van-bang-2-dien, #van-bang-2-xay-dung