Tìm hiểu về văn bằng 2 xây dựng

Muốn học văn bằng 2 xây dựng thì trước tiên chúng ta phải tìm hiểu về ngành Xây dựng. Xây dựng là một quy trình thiết kế và thi công nên các cơ sở hạ tầng hoặc công trình, nhà ở.
Hoạt động xây dựng khác với hoạt động sản xuất ở chỗ sản xuất tạo một lượng lớn sản phẩm với những chi tiết giống nhau, còn xây dựng nhắm tới những sản phẩm tại những địa điểm dành cho từng đối tượng khách hàng riêng biệt. Hoạt động xây dựng bắt đầu bằng việc lên kế hoạch, thiết kế, lập dự toán và thi công tới khi dự án hoàn tất và sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Phân loại các loại công trình xây dựng (văn bằng 2 xây dựng):

• Các công trình xây dựng thường được phân chia thành ba loại chính: công trình nhà, công trình cơ sở hạ tầng và công trình công nghiệp.
  • Công trình nhà ở: thường được phân chia theo mục đích sử dụng dùng làm nơi sinh sống (nhà ở) hay là không (trung tâm thương mại, trường đại học, viện nghiên cứu...).
  • Công trình cơ sở hạ tầng: bao gồm những công trình phục vụ cộng đồng như đập, cầu, cống, hầm, đường xá...
  • Công trình công nghiệp: bao gồm các nhà máy như lọc dầu, hoá chất, nhà máy điện, sản xuất công nghiệp, hầm mỏ.

Tìm hiểu về văn bằng 2 xây dựng
Học văn bằng 2 xây dựng

Ngày nay, nhu cầu xây dựng nhà cửa, trường học, bệnh viện…. không ngừng tăng cao. Điều này đòi hỏi một lực lượng lớn nhân lực ngành Xây dựng. Nhằm đào tạo nhân lực đáp ứng nhu cầu trên, nhà trường thường xuyên khai giảng các lớp văn bằng 2 xây dựng hệ vừa học vừa làm như sau:

** Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).

** Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP. HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh Giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

1. Ngành đào tạo: Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng
2. Đối tượng: người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy/tại chức/vừa học vừa làm/từ xa
3. Hình thức: đào tạo theo hệ vừa học vừa làm
4. Thời gian đào tạo: hệ văn bằng 2 xây dựng học trong thời gian 2 năm (4 học kỳ)
5. Thời gian học tập: tối Thứ 7 và cả ngày Chủ nhật hàng tuần
6. Bằng cấp: học viên tốt nghiệp được cấp bằng Đại học của bộ GD&ĐT
7. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển hồ sơ (không thi tuyển)

• 02 Phiếu đăng ký tuyển sinh (Sơ yếu lý lịch)
    • 02 Bằng tốt nghiệp Đại học (photo công chứng)
    • 02 Bảng điểm Đại học (photo công chứng)
    • 02 Bằng THPT + Học bạ (photo công chứng)
    • 02 CMND/CCCD (photo công chứng)
    • 04 hình 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh)
Các lớp văn bằng 2 xây dựng hệ vừa học vừa làm khai giảng liên tục khi đủ số lượng. Các bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được cung cấp lịch khai giảng khóa học gần nhất!
Liên hệ ngay với Cô qua Zalo: 0349 283 096

#van-bang-2-xay-dung, #hoc-van-bang-2-xay-dung, #dai-hoc-xay-dung, #vb2-nganh-xay-dung, #xay-dung-dan-dung-va-cong-nghiep, #cnkt-cong-trinh-xay-dung, #dai-hoc-xay-dung