Thông báo Tuyển sinh liên thông ngành Điện

Liên thông ngành điện là ngành nghiên cứu các thuật toán điều khiển, sử dụng các thiết bị điều khiển, chấp hành nhằm mục đích tự động các quá trình công nghệ sản xuất. Đây không phải là một nghề mới, nhưng trong những năm gần đây, nó được chú trọng do sự phát triển mạnh mẽ của các ngành điện công nghiệp.
Ngày nay, nhu cầu thị hiếu con người ngày càng cao, yêu cầu về số lượng và chất lượng của các sản phẩm xã hội cũng không ngừng tăng. Điều đó đòi hỏi các dây chuyền sản xuất trong công nghiệp ngày càng hiện đại, có mức độ TĐH ngày càng cao với việc sử dụng các kỹ thuật điều khiển hiện đại có trợ giúp của máy tính. Và dù hầu hết các trường thuộc khối kỹ thuật đều đào tạo ngành này nhưng không phải vì thế mà nguồn nhân lực cho ngành TĐH trở nên dồi dào, mà ngược lại lúc nào cũng khan hiếm.
Tại Việt Nam, không khó để tìm thấy một lời đề nghị mức lương tầm 400-500USD cho những kỹ sư điện (liên thông ngành điện). Biết được thế mạnh của mình, nhân sự của ngành này cũng thường “làm cao” giá trị của mình. Chuyên ngành hệ thống điện thường xuyên được nhà tuyển dụng lấy người ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường chứ không cần phải “vác” hồ sơ đi xin việc.

Thông báo Tuyển sinh liên thông ngành Điện
liên thông ngành điện

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG NGÀNH ĐIỆN

1. KHU VỰC TUYỂN SINH:

** Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).
** Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP. HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh Giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

2. NGÀNH TUYỂN SINH:

• Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử
  • Chuyên ngành: Hệ thống Điện

3. HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

• Xét tuyển hồ sơ (không thi đầu vào)

4. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

• Hệ liên thông từ Cao đẳng: thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng Cao đẳng, Cao đẳng nghề cùng khối ngành
  • Hệ liên thông từ Trung cấp: thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng Trung cấp, Trung cấp nghề cùng khối ngành

5. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

• Đào tạo 04 học kỳ đối với hệ liên thông từ Cao đẳng, Cao đẳng nghề
  • Đào tạo 06 học kỳ đối với hệ liên thông từ Trung cấp, Trung cấp nghề

6. THỜI GIAN HỌC:

• Đào tạo tập trung, học cố định vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần.

7. LỆ PHÍ TUYỂN SINH:

• Liên hệ tư vấn (nộp lệ phí tuyển sinh khi nộp hồ sơ)
  • Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: tuyển sinh liên tục, khai giảng thường xuyên

8. HỒ SƠ XÉT TUYỂN BAO GỒM:

• Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường): giáp lai ảnh, đóng dấu xác nhận
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp
  • Bản sao công chứng bảng điểm Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ bổ túc văn hóa
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT
  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
  • Ảnh 3×4

*** Địa điểm mua và nộp hồ sơ xét tuyển: