Tuyển sinh Liên thông Đại học Thú Y

=> Học tại Tp. HCM vào cuối tuần - Khai giảng liên tục - Phù hợp cho người đi làm

• Đối tượng tuyển sinh liên thông đại học thú y: đã tốt nghiệp ĐH/CĐ/TC (chấp nhận liên thông trái ngành)
  • Học phí thấp
  • Học online & học tập trung cuối tuần
  • Giảng viên tâm huyết và có chuyên môn cao.

Tuyển sinh Liên thông Đại học Thú Y
liên thông đại học thú y

Khu vực tuyển sinh:

*Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang - Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt)
*Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP.HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

• Tuyển sinh ngành: Thú Y
  • Xét tuyển hồ sơ liên thông đại học thú y
  • Thời gian đào tạo: từ 1,5 năm đến 3 năm

--------------------------------------------------