Mục tiêu của khóa học Chứng chỉ Cấp dưỡng

Chương trình nhằm đào tạo chứng chỉ cấp dưỡng cho người học nắm được kiến thức cơ bản về dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ thuật chế biến món ăn; nguyên tắc và phương pháp chế biến bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ theo các lứa tuổi, cho cán bộ nhân viên trong các nhà trẻ, mẫu giáo, trường học.

*Hoàn thành khóa học, sinh viên có được các kỹ năng:

• Biết chế biến món ăn đảm bảo dinh dưỡng , xây dựng khẩu phần ăn cho trẻ.
  • Học viên đảm đương được các vị trí nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiêp, thợ nấu chính, và các công việc liên quan đến nhà bếp.
  • Biết giao tiếp, phối hợp với đồng nghiệp và phụ huynh để tổ chức một số hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ.

*Ai nên tham gia học lấy chứng chỉ cấp dưỡng?

• Là nhân viên hiện đang làm cấp dưỡng tại các trường mẫu giáo mầm non, tiểu học, trung học cơ sở…Có trình độ tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên.
  • Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên có nguyện vọng làm nghề cấp dưỡng trong các trường mẫu giáo, mầm non, tiểu học, trung học cơ sở.

*Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học chứng chỉ cấp dưỡng:

• Được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản cấp dưỡng mầm non
  • Được cập nhật những kiến thức mới nhất.
  • Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được tổ chức thi cuối khóa và cấp chứng chỉ cấp dưỡng theo quy định. Với chứng chỉ này học viên có đủ điều kiện làm kỹ thuật viên cấp dưỡng trong trường mầm non, nhóm lớp mầm non tư thục.

*Về chứng chỉ cấp dưỡng:

• Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được Nhà trường cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có giá trị trên toàn quốc.
  • Cá nhân chuẩn bị và đang trực tiếp làm việc tại các cơ sở nuôi dạy trẻ, các trường mầm non, tiểu học, các cơ sở dưỡng lão;
  • Các đối tượng khác có nhu cầu học nghề;
  • Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện;
  • Được tạo điều kiện học tập lý thuyết kết hợp với thực hành thực tế, giúp nâng cao năng lực làm việc và kịp thời khắc phục những khó khăn mắc phải của người học.

Mục tiêu của khóa học Chứng chỉ Cấp dưỡng
Học chứng chỉ cấp dưỡng tại tp. hcm

1. Ngành nghề đào tạo: Cấp dưỡng

2. Trình độ đào tạo: Sơ cấp