banner 1
banner 2
banner 3
banner 4

Học liên thông cao đẳng xây dựng

Nếu bạn cho rằng học liên thông cao đẳng xây dựng sau khi tốt nghiệp sẽ phải “dầm mưa dãi nắng” ngoài công trường, ít được xã hội kính trọng thì chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ lại sau khi đọc bài viết dưới đây.

Đại học xây dựng tphcm – thỏa sức sáng tạo

Xây dựng với đặc thù là một ngành kỹ thuật, chương trình học nghề Xây dựng khá nhiều tính toán và tương đối khô khan. Tính chất công việc sau này cũng đòi hỏi bạn phải di chuyển, đi công tác xa nhà thường xuyên.
Chính vì vậy, dễ hiểu vì sao người theo học liên thông cao đẳng xây dựng đa phần là nam giới. Tất nhiên, điều này không thể ngăn cản thành công của nữ giới nếu các bạn thực sự có đam mê và nhiệt huyết đối với nghề.
Ngoài một mức thu nhập ổn định và các ưu đãi, tiền thưởng, bạn sẽ có cơ hội được đi nhiều nơi, làm việc ở nhiều môi trường khác nhau. Học liên thông Xây dựng rất thích hợp với những bạn trẻ có học lực khá giỏi, thích phiêu lưu, đi đây đó, thích sáng tạo, thiết kế và hiện thực hóa những ý tưởng của mình.

Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, ngành lên ngôi

Theo nhận định của nhiều chuyên gia tư vấn việc làm, ngành xây dựng sẽ là ngành lên ngôi trong năm 2021 – 2026, bởi theo số liệu thống kê mới đây thì nhóm ngành này đang thu hút nhiều lao động nhất.
Điều này cũng dễ hiểu bởi ngành công nghiệp Xây dựng nước ta đang chứng kiến những bước tăng trưởng doanh thu khá lạc quan trong những năm gần đây.
Mặt khác, việc Chính phủ ban hành nhiều chính sách phù hợp đã thực sự kích thích thị trường bất động sản tìm lại chính mình, qua đó thúc đẩy ngành Xây dựng tăng trưởng.

Ngành xây dựng “Khát” nhân lực cả về lượng và chất

Theo số liệu thống kê của Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và Đô thị (Bộ Xây dựng), toàn ngành xây dựng đang có hơn 204.000 công nhân lao động, trong đó có tới hơn 90.000 người là cán bộ, viên chức trong các doanh nghiệp, tức là số lượng công nhân chỉ gấp hơn 2 lần số lượng cán bộ, viên chức. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học Đại học xây dựng tuyển sinh 2021
Mặt khác, năng lực và tính chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân lao động cũng được đánh giá là còn nhiều hạn chế. Cụ thể, số lao động có trình độ cao đẳng, trung cấp nghề chỉ chiếm tỷ lệ 11,8%; số thợ bậc cao (bậc 6,7) chỉ chiếm khoảng 7% nhân lực ngành. Với tỷ lệ này, ngành xây dựng đang tồn tại tình trạng thừa thầy thiếu thợ.
Tại nhiều công trình lớn đang tồn tại cảnh lao động là người chưa qua đào tạo, lao động nông nhàn làm việc thay cho công nhân kỹ thuật. Chính vì thế, những cử nhân chuyên ngành Xây dựng sau khi ra trường rất “có giá” và gần như chẳng bao giờ thiếu việc làm.

Khu vực tuyển sinh:

*Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang - Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt)

*Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP.HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

Học liên thông cao đẳng xây dựng
liên thông cao đẳng xây dựng

1. Đối tượng tuyển sinh:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng Cao đẳng, Cao đẳng nghề cùng khối ngành.

2. Thời gian đào tạo: 2 năm

3. Thời gian học: (học ngoài giờ hành chính)

  • Học vào các buổi tối trong tuần
  • Học vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần

4. Hồ sơ đăng ký học liên thông cao đẳng xây dựng:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh/SLYY (theo mẫu trường)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ/TC
  • Bản sao công chứng bảng điểm ĐH/CĐ/TC
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT
  • Chứng minh thư/Căn cước công dân công chứng
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh
  • Ảnh 3x4

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh số 01 – Nhà G
(586 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức)
Liên hệ: 028. 627 444 90 – Zalo: 0349 283 096 (Cô Pha)


#lien-thong-cao-dang-xay-dung, #lien-thong-dai-hoc-xay-dung, #van-bang-2-xay-dung, #xay-dung-dan-dung-va-cong-nghiep, #hoc-dai-hoc-xay-dung, #nganh-xay-dung-2022, #hoc-nganh-xay-dung-tai-hcm