Học đại học ngôn ngữ Anh online trên toàn quốc

Chương trình đào tạo đại học ngôn ngữ Anh giúp bạn hoàn toàn tự tin, vững vàng khi làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước với khả năng sử dụng tiếng Anh thuần thục, am hiểm sâu sắc nền văn hóa của các quốc gia nói tiếng Anh. Ngoài ra, chương trình còn giúp bạn trở thành thông dịch viên, biên dịch bản lĩnh.

Học đại học ngôn ngữ Anh online trên toàn quốc
Đại học ngôn ngữ Anh

Lưu ý: kể từ Tháng 03/2020, trên bằng Đại học đã không còn ghi hệ đào tạo trên văn bằng

• Đối tượng tuyển sinh: học viên đã có bằng Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT
  • Khóa học gần nhất: Tháng 10/2022

• Đối tượng tuyển sinh: học viên đã có bằng Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT
  • Khóa học gần nhất: Tháng 10/2022

1. Các ngành tuyển sinh:

• Ngôn ngữ Anh
  • Tài chính ngân hàng
  • Luật
  • Luật Kinh tế

2. Thời gian đào tạo:

• Tối thiếu từ 2,4 đến 3,6 năm (căn cứ vào văn bằng khi xét tuyển và dựa trên bảng điểm người học đã tích lũy theo quy định).

3. Hình thức tuyển sinh đại học ngôn ngữ Anh

• Xét tuyển hồ sơ đầu vào (không thi tuyển)

4. Thủ tục đăng ký xét tuyển đại học ngôn ngữ Anh:

• Gửi hồ sơ qua email, zalo, fb,…
  • Hỗ trợ đăng ký trực tuyến và nộp học phí qua tài khoản đối với sinh viên ở xa

Đặc điểm nổi bật của chương trình:

• Học tập với công nghệ tiên tiến
  • Học Online ngôn ngữ Anh mọi lúc mọi nơi
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại
  • Đội ngũ giảng viên là các GS, PGS, TS giàu kinh nghiệm
  • Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập

Phương pháp đào tạo:

• Đại học ngôn ngữ Anh học online qua bài giảng đa phương tiện (Slide, Video, Audio), hoặc có thể học qua đĩa CD hoặc giáo trình điện tử, tham gia lớp học Vclass.
  • Tương tác với Giảng viên và các học viên khác hằng ngày qua forum, hệ thống giải đáp thắc mắc H113.
  • Củng cố kiến thức bài học qua hệ thống ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm hoặc luyện tập.
=> Địa chỉ nhận hồ sơ học đại học ngôn ngữ Anh:
Phòng Tuyển sinh số 01 – Nhà G (trong khuôn viên Trường Cao đẳng Công nghệ Tp. HCM)
Địa chỉ: 586 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, Tp. Thủ Đức
Liên hệ:

• 028. 627 444 90 – Zalo: 0349 283 096 (Cô Pha)
  • 028. 6680 2326 – Zalo: 0396 414 095 (Cô Nhi)

#ngon-ngu-anh, #dai-hoc-online, #hoc-ngon-ngu-anh-truc-tuyen, #hoc-dai-hoc-ngon-ngu-anh, #hoc-online-ngon-ngu-anh