Đào tạo Chứng chỉ Bảo mẫu năm 2022

Bạn chưa tìm được nơi đào tạo bồi dưỡng chứng chỉ bảo mẫu, bạn còn đang băn khoăn không biết mình sẽ được học những gì trong khóa học nghiệp vụ bảo mẫu này, bạn chưa biết liệu thi xong chứng chỉ bảo mẫu mình có thể làm việc tại những nơi nào hay đơn giản là mức học phí có phù hợp với tài chính của mình hiện tại không. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau khi bạn liên hệ với chúng tôi.

=> Khai giảng khóa học vào tháng 10 năm 2022

Hotline/Zalo: 0396 414 095 (Cô Yến Nhi)

Đào tạo Chứng chỉ Bảo mẫu năm 2022
Khai giảng lớp chứng chỉ bảo mẫu vào tháng 10

1. Chứng chỉ bảo mẫu

Chứng chỉ bảo mẫu được cấp cho các bảo mẫu khi họ đã tham gia vào các lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ bảo mẫu theo đúng quy định của Bộ Giáo dục. Nhưng một điều quan trọng đó chính là sau khi tham gia, bạn phải vượt qua các bài thi về đánh giá năng lực và kiến thức để đảm bảo rằng mình đã hoàn toàn sẵn sàng với con đường cao cả phía trước.
Nhu cầu làm việc bảo mẫu cũng như nhu cầu học bồi dưỡng và thi lấy chứng chỉ bảo mẫu đang ngày càng nhiều hiện nay đã tạo động lực to lớn cho các trung tâm tổ chức các lớp bồi dưỡng. Việc làm này nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của mọi người, và hơn hết chính là góp phần mang lại một nền giáo dục chuẩn theo lộ trình kế hoạch.

2. Học bồi dưỡng chứng chỉ bảo mẫu

Học bồi dưỡng kiến thức về chứng chỉ bảo mẫu chính là một trong những điều kiện cần của các trường mầm non cũng như các bậc phụ huynh, các tổ chức có nhu cầu thuê bảo mẫu cần xem xét đối với một người bảo mẫu. Nghĩa là trước khi làm bảo mẫu, bạn phải đảm bảo rằng mình đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng từ cơ bản cho đến chuyên sâu về nghiệp vụ, để đảm bảo rằng công việc sắp tới của mình đều có thể giải quyết thuận lợi với những gì được học từ trước.
Các bảo mẫu sau khi học các lớp đào tạo chứng chỉ bảo mẫu có thể tự tin với năng lực hiện tại của mình có thể xin vào bất cứ nơi nào đang có nhu cầu về bảo mẫu mà không cần phải lo lắng mình không phù hợp. Thêm vào đó, để làm tốt được nghề bảo mẫu, một trái tim nóng luôn rung động với trẻ nhỏ, một cái đầu bình tĩnh để giải quyết mọi tình huống trong công việc là điều kiện đủ đối với các bảo mẫu.

3. Tự hào những người chăm sóc trẻ

Bảo mẫu trước kia là công việc thường dành cho những người có nhiều thời gian rảnh hoặc ít học vấn để phụ giúp các bậc cha mẹ chăm con của mình khi họ không có nhiều thời gian chăm sóc. Thông thường thì bảo mẫu trước kia chủ yếu là làm việc tại nhà, do nhu cầu bảo mẫu tại nhà nhiều. Còn đối với các trường mầm non thì chủ yếu chỉ gửi trẻ 1 buổi, chưa phát triển về chương trình nội trú cho trẻ, nên chủ yếu một số công việc phát sinh của trẻ đều được các cô giáo mầm non đảm nhiệm. Nhưng dần về sau, những chính sách về giữ trẻ nội trú được phát triển, các công việc dạy trẻ không còn đơn giản như trước mà còn kèm theo cả vấn đề chăm sóc toàn diện.
Những công việc trong 1 ngày ở các trường mầm non dần trở nên nhiều hơn và trọng trách nặng hơn trước rất nhiều. Bên cạnh việc dạy những con chữ vỡ lòng, bậc giáo dục mầm non hiện nay còn dạy trẻ cách tự lập trong cuộc sống hằng ngày từ những việc đơn giản như vệ sinh cá nhân, ăn, mặc. Do đó mà rất cần sự tham gia góp sức của đội ngũ bảo mẫu có tay nghề.

1. Hồ sơ đăng ký chứng chỉ bảo mẫu:

• 01 Phiếu đăng ký: theo mẫu Nhà trường
  • 02 CMND/CCCD: photo công chứng
  • 03 tấm hình 4×6: ghi rõ họ tên

2. Địa điểm đăng ký chứng chỉ bảo mẫu:

PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 - NHÀ G
Địa chỉ: Số 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức
(trong khuôn viên Trường Cao đẳng Công nghệ Tp. HCM)
Hotline/Zalo:  0396 414 095 (Cô Nhi) - 0349 283 096 (Cô Pha)

#chung-chi-bao-mau, #bao-mau-mam-non, #cap-duong, #hoc-bao-mau-cap-toc, #nghe-bao-mau-mam-non, #bao-mau, #cap-duong