Đăng ký học liên thông Sư phạm Tiếng Anh

Liên thông Sư phạm Tiếng Anh đào tạo sinh viên trở thành giáo viên Tiếng Anh có kiến thức và kỹ năng chuyên môn tiếng Anh đạt chuẩn quy định, có kiến thức và kỹ năng sư phạm tốt, có đủ kiến thức để học lên bậc thạc sĩ ngành lý luận và phương pháp dạy học, ngành giáo dục, quản lý giáo dục ở trong và ngoài nước và các ngành khác có liên quan đến chuyên ngành được đào tạo.
Sinh viên lớp liên thông Sư phạm Tiếng Anh được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh theo chuẩn qui định, các kỹ năng dạy học tiếng Anh ở các cấp, kiến thức về ngôn ngữ và ngôn ngữ học, sử dụng công nghệ trong giảng dạy, kỹ năng chuyên nghiệp trong môi trường giáo dục; kiến thức chuyên sâu về dạy tiếng Anh cho trẻ, tiếng Anh chuyên ngành.

Đăng ký học liên thông Sư phạm Tiếng Anh
Đăng ký học liên thông Sư phạm Tếng Anh

Cơ hội việc làm khi tham gia học liên thông Sư phạm Tiếng Anh:

• Giáo viên tiếng Anh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung cấp, cao đẳng và đại học, trung tâm ngoại ngữ.
  • Chuyên viên tiếng Anh cho các phòng, sở giáo dục.
  • Vị trí thư ký cho các văn phòng Sở, Ban ngành,…

Nơi làm việc sau khi tốt nghiệp liên thông Sư phạm Tiếng Anh:

• Các trường THPT, THCS, Tiểu học.
  • Các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm dịch thuật.
  • Các Ban ngành, sở giáo dục.

1. Khu vực tuyển sinh:

** Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).

** Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP. HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh Giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

2. Ngành đào tạo: Sư phạm Tiếng Anh

3. Phương thức tuyển sinh:

• Xét tuyển hồ sơ đầu vào cho các học viên có nguyện vọng học liên thông Sư phạm tiếng Anh.

4. Đối tượng tuyển sinh:

• Nhận hồ sơ liên thông từ Trung cấp và Cao đẳng (chấp nhận bằng nghề)
  • Nhận hồ sơ liên thông cùng ngành và trái ngành

5. Thời gian đào tạo:

• Liên thông đại học từ Cao đẳng: 1,5 năm đến 2 năm
  • Liên thông đại học từ Trung cấp: 2 năm đến 3 năm

6. Hồ sơ đăng ký:

• Phiếu xét tuyển + Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của trường);
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm chuyên ngành tương ứng;
  • Bản sao công chứng Bằng THPT + Học bạ THPT;
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
  • CMND/CCCD photo công chứng (02 bản);

-------------------------------------------------------------------

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

-> Hotline/Zalo: 028. 627 444 90 - 0349 283 096 (Cô Pha)

Phòng Tuyển sinh số 01 – Nhà G

(586 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, Tp. Thủ Đức, HCM)

#lien-thong-su-pham-tieng-anh, #su-pham-tieng-anh, #lien-thong-su-pham-anh, #giao-vien-tieng-anh