Tuyển sinh trung cấp mầm non, trung cấp tiểu học tại Đồng Xoài (Bình Phước)

TUYỂN SINH TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC TẠI TX.ĐỒNG XOÀI, BÌNH PHƯỚC

sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học tại quy nhơn - bình định

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

I.  NGÀNH ĐÀO TẠO:
+ SƯ PHẠM MẦM NON
+ SƯ PHẠM TIỂU HỌC

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
+ 10 Tháng:  đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ trung cấp nghề trở lên.
+ 2 Năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
+ 2 Năm + Học phần bổ túc văn hóa (3 tháng): Đối với học viên chưa tốt nghiệp THPT
+ 3 Năm + Học phần bổ túc văn hóa (8 môn văn hóa): Đối với học viên tốt nghiệp THCS.

III. PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO: CHÍNH QUY TẬP TRUNG HỌC VÀO CHIỀU THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT

IV. BẰNG CẤP:
- Học viên tốt nghiệp Trung cấp mầm non/ Trung cấp Tiểu học/ Thư viện - thiết bị trường học được cấp Bằng TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP CHÍNH QUY của BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO.
- Được chấp nhận rộng rãi: Thi công chức vào các cấp.
- Được học Liên thông trực tiếp lên bậc Cao Đẳng - Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

V./ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN GỒM CÓ:
1. Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp mầm non/ Trung cấp Tiểu học/ Thư viện - thiết bị trường học theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo – có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã - Phường hoặc Cơ quan đang công tác.
2. Bản sao văn bằng tốt nghiệp:
+ Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + Bảng điểm: Đối với học viên tốt nghiệp văn bằng khác từ trung cấp nghề trở lên.
+ Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + Học bạ: Đối với học viên tốt nghiệp THCS và THPT.
3. 01 Bản sao in Giấy Khai sinh
4. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)
5. 02 hình 3x4(chụp không quá 03 tháng)
6. Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng
Lưu ý:   Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp  Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ.

VI./ THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC: thường xuyên

VII./ ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH HỒ SƠ:
TRUNG CẤP MIỀN NAM
Đường Phan Bội Châu, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước